Thông báo về việc thay đổi lịch tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2017 đợt 2016 1B

Theo thông báo ngày 07/04/2017, Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên đợt 2016 1B vào thứ Ba, ngày 25/4/2017. Tuy nhiên có nhiều bạn sinh viên có nguyện vọng và đề xuất với Nhà trường tổ chức Lễ Tốt nghiệp vào ngày nghỉ cuối tuần để việc tham dự không ảnh hưởng đến công việc đang làm. Do vậy Nhà trường đã quyết định thay đổi lịch Tổ chức Lễ tốt nghiệp như sau:

• Lịch cũ: Thứ 3, ngày 25/4/2017 tại Hội trường C2
  • Lịch mới: Thứ 7, ngày 6/5/2017 tại Hội trường mới tầng 3, Nhà B1

Buổi

Viện Đào tạo

Sáng

(từ 7h30-11h30)

Cơ khí, Cơ khí Động lực, CN Thông tin và Truyền thông, KT Hóa học, KH&CN Nhiệt lạnh, Dệt may - Da giầy và Thời trang, KH&CN Môi trường,

Chiều

(từ 13h30-17h30)

Điện, Điện tử Viễn thông, CN Sinh học và CN Thực phẩm, Kinh tế và Quản lý, Vật lý Kỹ thuật, Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý môi trường, Ngoại ngữ, Sư phạm Kỹ thuật, Toán ƯD và Tin học, KH&KT Vật liệu.

Để đảm bảo buổi lễ được tổ chức trang trọng, Nhà trường đề nghị sinh viên có nguyện vọng tham dự Lễ Tốt nghiệp nghiêm túc thực hiện các vấn đề sau:

1. Đăng ký tham dự Lễ Tốt nghiệp tại đây: https://goo.gl/forms/D01zA08r8Q5uHSNs2

(thời hạn đăng ký đến 15h00 thứ Tư, ngày 26/4/2017).

1. Chủ động liên hệ với các Viện để nhận đồng phục Lễ tốt nghiệp.
  2. Có mặt đúng giờ để tham dự Lễ trao bằng (buổi sáng bắt đầu từ 7h30, buổi chiều bắt đầu từ 13h30).

Lưu ý:

• Những sinh viên không đăng ký sẽ không được tham dự Lễ Tốt nghiệp vào thời gian trên; sinh viên phải chủ động liên hệ với Phòng Đào tạo Đại học và Viện chuyên ngành để nhận bằng tốt nghiệp vào thời gian khác.
  • Sinh viên phải làm thủ tục thanh toán ra Trường trước khi nhận bằng.
  • Sau Lễ tốt nghiệp SV sẽ nhận Bằng và Bảng điểm tại Phòng Đào tạo Đại học (Phòng 202 nhà C1) và nhận Hồ sơ tại Viện chuyên ngành.
  • Những sinh viên đã đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp theo lịch cũ vẫn tham dự Lễ tốt nghiệp theo lịch mới thì không cần phải đăng ký lại.
  • Những sinh viên đã đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp theo lịch cũ mà không tham dự được theo lịch mới vui lòng xin đăng ký hủy tham dự tại đây

PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ VÀ CÔNG TÁC SINH VIÊN

Đăng ký lớp kỳ I năm học 2017 - 2018